Tràng Hạt San Hô Vàng độc đáo, 100% tự nhiên, mẫu đẹp 2024

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tràng hạt san hô vàng – Vật phẩm giá trị và sự thịnh vượng.

San hô vàng được đánh giá là “hổ phách của đại dương” với màu vàng đặc trưng và vô cùng tinh khiết. Do đó, tràng hạt san hô vàng sản phẩm được giới mộ điệu ưa chuộng và tìm mua. Và nếu bạn muốn sở hữu ngay cho bản thân một chiếc tràng san hô cao cấp, tinh mỹ và mang tính phong thủy cao.

Đôi khi, “chuỗi hạt” cũng hay được dùng để nói về dòng sản phẩm này. Hãy đến với đơn vị Bách Việt uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một chiếc tràng hạt san hô chất lượng đỉnh cao với mức giá hợp lý nhất.

Tràng hạt san hô vàng – lá bùa may mắn mang lại điềm lành

Tràng hạt san hô vàng – lá bùa may mắn mang lại điềm lành

A. Bạn đã hiểu gì về tràng hạt:

Trước khi đi vào tìm hiểu về tràng hạt san hô vàng mang đến ý nghĩa gì cho cuộc sống và người sở hữu, mà được người người ưa chuộng muốn có. Chúng ta cần phải biết và hiểu được tràng hạt là gì và chúng có nguồn gỗ xuất xứ từ đâu.

Xuất xứ của chuỗi 108 hạt:

Tràng hạt là vật phẩm có nguồn gốc từ Ấn Độ. Tràng hạt cũng chính là vật rất quan trọng trong đời sống tín ngưỡng tôn giáo, nhất là với Phật giáo. Trong Phật Giáo, tràng hạt là vật tùy thân của tất cả hành giả, nó giúp họ chú tâm vào trì niệm. Đối với các tăng sĩ xem tràng hạt như một bảo bối, một pháp khí và luôn mang bên người. Nhằm hỗ trợ họ trên con đường tu học Phật pháp.

Tràng hạt vật rất quan trọng trong đời sống tín ngưỡng tôn giáo

Tràng hạt vật rất quan trọng trong đời sống tín ngưỡng tôn giáo

Tràng hạt được làm từ nhiều nguồn vật liệu (chất liệu) khác nhau, bao gồm: Vàng, bạc, gỗ, san hô, mã não, ngọc bích, đá quý…. Tràng hạt có nhiều số lượng hạt khác nhau, mỗi một số lượng hạt lại đại diện cho tầng ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa của số hạt trong tràng hạt:

– Theo Kinh Mộc Hoạn Tử, tràng hạt gồm có 108 hạt. Số hạt này tượng trưng cho 108 phiền não gồm 10 tư hoặc, 10 triền và 88 kiến hoặc.

– Theo Kinh Đà Ra Ni Tập quyển hai phẩm Tác Châu Pháp Tướng, tràng hạt gồm có 4 loại đó là: 108 hạt, 54 hạt, 42 hạt, 21 hạt.

– Theo Kinh Sổ Châu Công Đức cũng có 4 loại tràng hạt đó là: 108 hạt, 54 hạt, 27 hạt và 14 hạt.

– Theo Kinh Kim Cang Đảnh Du Già Niệm Châu, sẽ thì lấy chuỗi bậc thượng là 1.080 hạt, còn chuỗi 108 hạt làm chuỗi tối thắng, với chuỗi 54 hạt làm chuỗi bậc trung và chuỗi 27 hạt làm chuỗi bậc hạ.

– Với Phẩm Sổ Châu Nghi Tắc trong Kinh Văn Thù Nghi Quỹ lại cho rằng: Chuỗi bậc thượng là 108 hạt, còn chuỗi bậc trung là 54 hạt, với chuỗi 27 hạt là bậc hạ và chuỗi 1.080 hạt là tối thượng.

Sản phẩm liên quan: Vòng tay san hô vàng

B. Ý nghĩa cần biết của tràng hạt san hô vàng.

Tràng san hô vàng được chế tác từ san hô nguyên khối có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Chúng có màu vàng tinh khiết và vân ánh vàng kim đặc trưng. Nên những sản phẩm được làm từ san hô vàng khó có thể làm giả được.

Theo chuyên gia cho biết, chuỗi san hô vàng hiện đang rất được ưa chuộng trong cuộc sống lẫn phong thủy. Ngoài ra, chuỗi hạt vàng đã được ứng dụng làm vật trang sức trên người. Do vậy, nếu ai sở hữu được vật phẩm này, chúng sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt như sau:

1. Tràng hạt san hô vàng mang nhiều tầng ý nghĩa:

1. Mang đến điều may mắn, thịnh vượng, tài lộc cho chủ sở hữu.

2. Trừ tà diệt quỷ, gặp dữ hóa lành, biến hung thành cát, xua đuổi vận xui.

3. Giúp gia đạo trong ngoài ấm êm, hạnh phúc viên mãn đong đầy, gia hòa vạn sự hưng, an gia định trạch.

4. Tràng hạt san hô vàng giúp sự nghiệp của gia chủ thăng hoa, tiến phát như diều gặp gió.

5. Bảo vệ chủ nhân luôn bình an trước mọi sóng gió trong cuộc sống.

6. Mang sự phồn vinh cho sức khỏe, giúp ổn định huyết áp, nhịp tim, lưu thông máu tốt hơn.

7. Ngoài ra, tràng hạt còn giúp điều hòa cân bằng cảm xúc, làm dịu cảm xúc, đem đến những suy nghĩ tích cực và mang lại sự an lạc, yên bình trong tâm.

Tràng hạt san hô vàng mang nhiều tầng ý nghĩa

Tràng hạt san hô vàng mang nhiều tầng ý nghĩa

2. Ý nghĩa về tính phong thủy của chuỗi hạt san hô vàng.

Màu vàng thuộc hành Hỏa, nên tương sinh cho người mệnh Thổ (hỏa sinh thổ); hay tương hợp với người mệnh Hỏa. Đối với cả 2 mệnh này nếu đeo chuỗi san hô vàng đều rất tốt. Thêm đó, san hô vàng còn mang đem lại sự thịnh vượng, cát tường cho những gia chủ mệnh Kim, Thủy, Thổ.

>>> Với những ý nghĩa trên, nên tràng san hô vàng đang ngày càng được ưa chuộng. Nên sản phẩm không chỉ trở thành món đồ, món quà yêu thích của những người mộ đạo, mà cả những người đam mê trang sức san hô cũng không thể cưỡng lại. Đây cũng được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho những món “Quà tặng ý nghĩa dành cho mẹ” để thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu.

C. Gỗ Bách Việt – Đơn vị bán tràng san hô vàng uy tín, hàng thật 100%.

Vì sản phẩm tràng hạt san hô đang được ưa chuộng trên thị trường. Nên đã có rất nhiều đơn vị cung cấp, mua bán tràng hạt san hô phong thủy mọc lên. Tuy nhiên, bên cạnh địa chỉ làm ăn uy tín, chất lượng, thì cũng có rất nhiều địa chỉ kém chất lượng, buôn bán vì lợi nhuận cá nhân hình thành. Điều này, khiến khách hàng mua nhầm phải hàng giả và rơi và cảnh “tiền mất tật mang”.

Gỗ Bách Việt - Đơn vị bán tràng hạt san hô vàng uy tín, hàng thật 100%.

Gỗ Bách Việt – Đơn vị bán tràng hạt san hô vàng uy tín, hàng thật 100%.

Thế nên, để có thể chọn mua đúng sản phẩm chất lượng, thật 100%, cần nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị mua bán thực sự uy tín. Bách Việt đang là đơn vị bán sản phẩm tràng hạt san hô vàng tốt nhất, uy tín nhất thị trường.

>>> Trang sức Mix Charm độc đáo tại Bách Việt

3. Đồng thời, đến với đơn vị chúng tôi, khách hành còn được nhận nhiều “cái được” khác như:

– Cam kết về chất lượng 100% là hàng thật. San Hô Vàng tự nhiên 100% được lấy tại đảo Lý Sơn .

– Sản phẩm san hô vàng tại Bách Việt cung cấp trên thị trường có giấy chứng nhận đi kèm của VGC – Trung tâm nghiên cứu, kiểm định đá quý và vàng theo yêu cầu khách hàng với chi phí giám định rất hợp lý.

– Giá bán hợp lý, ổn định nhất thị trường. Giá sản phẩm bán cho khách hàng đều dựa trên chính chất lượng của sản phẩm. Nhằm đảm bảo được những quyền và lợi ích cho khách hàng.

– Mua tràng hạt san hô vàng tại Bách Việt đều có chính sách bảo hành trọn đời về chất lượng. Nhất là có quy định rõ ràng về chính sách đổi trả sản phẩm.

– Chính sách miễn phí giao hàng. Khách hàng được kiểm tra sản phẩm sau đó mới thanh toán.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thông tin chi tiết cho khách hàng.

Vậy còn lý do gì mà không nhanh đến với Bách Việt để sở hữu ngay sản phẩm tràng hạt san hô vàng chất lượng ý nghĩa, giá trị và thật 100%.

>>> https://sanhobachviet.vn/dia-chi-ban-vong-tay-da-phong-thuy-chat-luong-uy-tin

D. Cách bảo quản tràng hạt san hô vàng khi sử dụng.

Để tràng hạt san hô có thể phát huy tốt khả năng vốn có, khi bạn sử dụng cần được bảo quản chúng đúng cách và khoa học như sau:

– Tránh để chuỗi san hô tại những nơi ô uế. Tốt nhất nên để tại những nơi trang kính, nhằm giúp thể hiện sự kính trọng và giữ được tính năng phong thủy.

– Nên thường xuyên dùng loại vải bông mềm lau qua, để phục hồi độ bóng của tràng hạt san hô.

– Khi mang hạn chế hoặc tránh va chạm mạnh, để không phải làm hỏng chuỗi hạt san hô vàng.

– Nếu khi tay ra nhiều mồ hôi hoặc khi bơi lội, tắm rửa. Cần sử dụng s một miếng vải nhỏ mềm để lau khô ngay đi rồi hãy tiếp tục mang.

– Đặc biệt, cần tránh để chuỗi hạt san hô tiếp xúc với nước hoa lỏng kiềm, axit.

Đó là tất cả thông tin cần biết về tràng san hô vàng. Nếu mọi người muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn xin liên hệ đến Hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

 Tư vấn 24/7:  08 6688 6226

Nhận tư vấn qua điện thoại  Rất mong có được sự tin tưởng và yêu mến của Quý Khách!

  Xem Thêm

  Câu Hỏi Thường gặp

  Không chỉ San Hô vàng, các loại khác cũng chỉ có tính hỗ trợ, hoàn toàn không có tính khắc chế mệnh. Thế nên khách hàng vẫn cỏ thể đeo dùng bình thường, tuy nhiên các tác dụng của San hô vàng sẽ không được tối ưu tối đa nhất.

  a. Về màu sắc.

  – San hô vàng tự nhiên có chứa thành phần chính là canxi và sắc tố carotenoid. Vì vậy, san hô đỏ, xanh hay vàng cũng có sắc ấm từ nhạt đến đậm. Sau một thời gian dài sử dụng, màu san hô sẽ nhạt dần đi.

  – San hô giả, kém chất lượng có màu sắc kém tự nhiên. Độ đều màu kém hơn san hô thật rất nhiều.

  b. Về hoa vân.

  – San hô thật 100% tự nhiên có vân san hô tự nhiên mềm mại. Trên bề mặt san hô sẽ có những vết rỗ li ti được tạo ra trong quá trình tự nhiên hình thành và rất khó bắt chước.

  c. Về mùi hương.

  – San hô thật khi đưa lên mũi ngửi sẽ còn một chút mùi tanh đặc trưng của biển.

  – San hô giả khi đưa lên mùi ngửi sẽ có mùi chất liệu tổng hợp hoặc mùi keo.

  Trong tự nhiên, dòng San hô màu vàng có khá nhiều loại. Tuy nhiên, có 2 loại tốt nhất phù hợp để làm trang sức là loại vàng thường và vàng anh kim. Cả 2 loại San hô này đều có những đặc điểm về độ cứng cao, hoa vân rõ ràng và số lượng tương đối nhiều để khai thác và chế tác.

  Bách Việt luôn miễn phí giao hàng uy tín, nhanh chóng toàn quốc. Khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

  Nếu vòng san hô đến tay khách hàng không đúng cam kết, hay không vừa ý. Bạn có thể gửi lại ngay cho Shop mà không mất phí.